Kiến thức phong thủy khi sửa nhà

Kiến thức phong thủy khi sửa nhà

Công ty sửa nhà chúng tôi tư vấn trường hợp sửa nhà hoặc xây dựng nhà mới với sự phân định rõ ràng những phần nào thuộc về phong thủy bắt buộc, phần nào thuộc về sở thích chủ nhà, và phần nào thuộc về ý tưởng sáng tạo của các Kiến trúc sư. Sự phân định rõ ràng này sẽ giúp cho thiết kế Ngôi nhà có sự hài hòa giữa phong thủy, sở thích cá nhân và kiến trúc.

Vì lý do an toàn, Công ty sửa nhà chúng tôi khuyên bạn đối với bất kỳ sửa chữa nào làm thay đổi cấu trúc ngôi nhà các bạn đều phải đảm bảo phong thủy. Việc sửa chữa này vừa là “Cơ hội” cũng vừa là “Đe dọa” đối với bất kỳ gia đình nào. Gọi là “Cơ hội” vì đây là cơ hội để thay đổi Phong thủy Ngôi Nhà trở nên tốt hơn, hợp hơn để mang lại nhiều May mắn hơn so với trước đó. Ngược lại gọi là “đe dọa” là vì nếu không biết, không tư vấn dẫn đến sửa chữa sai phạm Phong thủy xấu thì sẽ gây nguy hiểm hơn trước khi sửa chữa.
Công ty chúng tôi đã nghiên cứu nhiều trường hợp tại Singapore cũng như gặp một số trường hợp tương tự tại Việt nam. Việc sửa chữa nhà thực sự ảnh hưởng khá lớn đến Phong Thủy Ngôi Nhà. Như một trường hợp gần đây nhất, đó là Ngôi nhà tại Gò Vấp, chủ nhà sửa chữa che mất phần thoáng phía sau lưng nhà mà không biết đó là “Nơi Hướng Tài đến nhà” nên sau khi sửa chữa việc làm ăn kinh doanh bị chững lại, không như trước đó. Đây là trường hợp tư vấn tại văn phòng, mặc dù gia chủ không hề cho biết trước đó đã sửa chữa khu vực phía sau này nhưng sau khi Công ty sửa nhà chúng tôi nêu đề xuất mở thoáng khu vực này để đón “Khí” thì gia chủ mới tiết lộ việc đã sửa chữa và che lấp kín khu vực Tài này.
Vì vậy, nếu nhà bạn đã sửa chữa (lớn hay nhỏ) và sau khi sửa chữa có những biến động hay sự kiện lớn xảy ra so với trước khi sửa chữa thì nên ghi nhận lại. Nếu May mắn tới hay điều thuận lợi thì đó là Phong Thủy tốt, còn ngược lại hay gặp chuyện xấu, chuyện không thuận lợi thì có thể sửa chữa nhà đã phạm Phong thủy xấu, nên xem xét và kiểm tra lại cẩn thận. Tất nhiên, không phải tất cả trường hợp chuyện xấu xảy ra là do Phong thủy mà còn nhiều yếu tố khác. Vì vậy chúng ta cần sàng lọc để biết nguyên nhân mà khắc phục.

Theo suanhahanoitrongoi.com