Nơi sửa chữa điện nước uy tín

Nơi sửa chữa điện nước uy tín

Phòng tắm: Đây là không gian không thể bỏ qua., bởi nhà tắm là nơi giúp bạn giải tỏa sau một ngày làm việc mệt nhọc.Do đó tùy vào mỗi gia đình mà nhà tắm được trang trí tùy theo sở thích của bạn.

Chắc chắn mỗi năm tết đến xuân về thì việc dọn dẹp bài trí lại nhà cửa, sửa nhà sẽ luôn thiết yếu và quan trọng. Đặc biệt nhất đó chính là việc bà trí lại căn nhà bạn, do đó nếu như không cẩn thận thì gia chủ của bạn có thể sẽ làm thay đổi, và ảnh hưởng xấu đến phong thủy ngôi nhà của mình.
Chính vì thế trong thông tin chia sẻ lần này công ty sửa nhà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dọn dẹp, bài trí nhà cửa đón Tết mà không làm thay đổi phong thủy hiện tại của căn nhà bạn.
Với 2 bí quyết đơn giản như sau :
+ Bạn có thể trang trí thêm hoa bừng sức sống cho ngôi nhà.
+ Bên cạnh đó cũng có thể trang trí tranh ảnh điểm tường .
Tùy vào khuôn viên cũng như bố cục của ngôi nhà mà các bạn nên chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Thêm hoa bừng sức sống cho ngôi nhà
+ Cổng vào: Đối với khu vực cổng vào càng sạch sẽ thì càng gây ấn tượng tốt cho khách ghé thăm. Do đó gần Tết bạn nên cùng với gia đình dọn dẹp mặt tiền của căn nhà.
+ Sân nhà: Khu vực ngoài sân, bạn nên đặt một số chậu cây cảnh, làm cho căn nhà thêm mát mẻ, không khí trong lành hơn. Còn tuỳ vào điều kiện kinh tế và diện tích khu vườn mà thiết kế, chọn số lượng, kích cỡ cây cảnh cho phù hợp. Chính vì thế nếu diện tích vườn nhỏ thì bạn nên trồng những cây bụi hoặc bonsai nhỏ và ngược lại với diện tích vườn lớn, bạn có thể trồng những cây gỗ lớn.
Hay ở những ô cửa sổ của căn nhà, bạn có thể treo hoặc trồng thêm những chậu hoa, nhỏ xinh xắn.
Tranh ảnh điểm tường vui .
+ Phòng khách: Đối với phòng khách nên được dọn dẹp ngăn nắp, thay đổi vị trí một vài vật dụng cũng là một cách hay để tạo không gian mới cho ngôi nhà.
Cách treo tranh tường cũng sẽ thay đổi hiệu quả không làm thay đổi phong thuỷ nhà bạn :
+ Các bạn treo tranh lên tường cũng là một cách làm mới căn phòng của bạn.
+ Bên cạnh đó các bạn hãy thay chậu hoa để bàn quen thuộc suốt một năm qua bằng một chậu hoa mới để tránh sự nhàm chán. Tốt nhất là nên dùng hoa thật, tuy phải tốn chút công chăm sóc nhưng nó sẽ làm dịu căn phòng của bạn.
+ Phòng ăn: Đặc biệt là khu vực bếp nấu là nơi tiếp xúc với nhiều chất như muối, dầu mỡ, cuối năm. Chính vì vaayn nên nếu bạn không muốn thay đổi nhiều chỉ cần tranh thủ thay thế các vật dụng, tay cầm, bản lề bị ôxi hoá.
+ Phòng ngủ: Nếu muốn làm mới mà không thay đổi phong thuỷ của căn phòng, cách đơn giản nhất dành cho bạn là thay đổi đèn phòng ngủ.Các bạn cũng có thể treo một số bức tranh lên tường, bạn cũng có thể thay đổi hình cưới của hai vợ chồng bằng hình chụp gần đây cũng là một cách được nhiều gia đình chọn lựa.
Trên đây là những lời khuyên trên đây hi vọng sẽ giúp bạn làm mới lại căn nhà của mình,chúc các bạn có thể trang trí, sửa sang lại ngôi nhà nhằm đón tết thật vui vẻ nhé.

Theo suanhahanoitrongoi.com